Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Công ty Suntech Vina

Cập nhật: 28-02-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (28-2), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và lãnh đạo một số ban ngành đã đến thăm và làm việc tại Công ty  Suntech Vina, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm (thứ hai, từ trái sang) và lãnh đạo một số ban ngành tham quan nhà máy Công ty Suntech Vina.  Công ty  Suntech Vina được trao chứng nhận đầu tư vào tháng 10-2012, sau 4 tháng xây dựng đến nay đã đi vào hoạt động với lĩnh vực sản xuất và chế tạo gương chiếu hậu ô tô cùng bộ phận sưởi gương chiếu hậu ô tô. Đây là doanh nghiệp trực thuộc Công ty Suntech, nhà sản xuất gương chiếu hậu ô tô nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc. Nhà máy Công ty  Suntech Vina được xây dựng trên diện tích hơn 1,3 ha với vốn đầu tư 4 triệu USD.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cho rằng, lĩnh vực mà Công ty Suntech Vina sản xuất rất phù hợp với định hướng phát triển công nghiệp theo hướng bền vững của tỉnh và đánh giá cao năng lực của công ty, nhất là việc công ty triển khai và đưa vào hoạt động nhà máy trong 4 tháng như lời hứa khi làm việc với lãnh đạo tỉnh. Đồng thời cho biết, tỉnh luôn quan tâm đến hoạt động đầu tư của doanh nghiệp và sẵn sàng tạo nhiều thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động đầu tư hiệu quả.

Tổng Giám đốc Công ty  Suntech Vina, ông Kim Gyong Tae cho biết, quy mô sản xuất của nhà máy đạt khoảng 30 triệu sản phẩm/năm; sản phẩm của nhà máy chủ yếu xuất khẩu sang Nga và châu Âu; thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. 

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter