Lãnh đạo tỉnh tiếp lãnh đạo Công ty Friesland Campina Việt Nam

Cập nhật: 08-01-2019 | 18:17:40

(BDO) Chiều 8-1,tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Arnoud van den Berg, Tổng Giám đốc Công ty Friesland Campina Việt Nam (Sữa cô giá Hà Lan) đến chào tạm biệt, kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và giới thiệu ông Berend van Wel, Tân Tổng Giám đốc Công ty Friesland Campina tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, ông Arnoud van den Berg đã báo cáo kết quả hoạt động của công ty năm 2018 và cho biết, trong thời gian tới công ty sẽ đổi mới, cải tiến về chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Trong năm 2018, công ty đã xuất khẩu đến 10 thị trường của các nước trong khu vực. Ông Arnoud van den Berg gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua luôn hỗ trợ, giúp đỡ, tạo thuận lợi cho công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn công ty tiếp tục hoạt động đạt hiệu quả tốt, tiếp tục hỗ trợ sữa cho học sinh, cùng tỉnh chăm lo cho thế hệ mai sau. Đồng thời thông báo về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2018. Trong năm qua, tỉnh cũng đã tổ chức thành công Hội nghị Hiệp hội đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2018, được quốc tế và trong nước đánh giá rất cao…

PHƯƠNG LÊ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter