Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo tỉnh Savannakhet-Lào 

Cập nhật: 18-05-2017 | 17:45:33

(BDO) Chiều 18-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc Đoàn lãnh đạo tỉnh Savannakhet-Lào, do TS.Phosay Sayasone, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp và làm việc còn có ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành.


  Ông Trần Thanh Liêm (giữa, bên phải), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc Đoàn lãnh đạo tỉnh Savannakhet-Lào

 

Tại buổi làm việc, TS.Phosay Sayasone cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp đoàn. Nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 nước nói chung và 2 tỉnh Bình Dương- Savannakhet nói riêng, TS.Phosay Sayasone đã giới thiệu tóm tắt tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Savannakhet và mong muốn các nhà đầu tư hai nước quan tâm tìm hiểu thế mạnh và môi trường đầu tư của mỗi bên để có cơ hội hợp tác cùng phát triển.

  Ông Trần Thanh Liêm (bên phải), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho đại diện Đoàn lãnh đạo tỉnh Savannakhet-Lào

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Thanh Liêm cảm ơn đoàn đã đến thăm; đồng thời cho biết thời gian gần đây, quan hệ giữa 2 nước Việt Nam-Lào ngày càng được thắt chặt và nâng lên. Riêng tỉnh Bình Dương đã có biên bản ký kết hợp tác với tỉnh Champasack. Hai bên đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ ấn tượng về sự phát triển của tỉnh Savannakhet trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới 2 tỉnh sẽ thiết lập các chương trình nhằm thắt chặt hơn các mối quan hệ hữu nghị, hợp tác.

Phương Lê

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter