Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Dương làm việc với Tỉnh đoàn

Cập nhật: 23-04-2014 | 00:00:00

Qua 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2012-2017, Tỉnh đoàn đã đẩy mạnh các mặt công tác giáo dục; công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, Đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; mở rộng củng cố và tập hợp thanh niên thông qua tổ chức Hội LHTN; đẩy mạnh các phong trào xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội - hội nhập quốc tế, xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… Tỉnh đoàn còn thực hiện thường xuyên, có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức các chương trình thắp nến tri ân, cuộc vận động nghĩa tình biển đảo;

 vận động thanh niên sống đẹp, sống có ích; đẩy mạnh công tác phát triển Đảng với hơn 2.700 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, đã kết nạp được 947 đoàn viên vào hàng ngũ của Đảng… Với những kết quả đó, Tỉnh đoàn Bình Dương vinh dự là 1 trong 5 tỉnh, thành nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ đánh giá rất cao kết quả hoạt động của Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Tỉnh đoàn không nên đầu tư quá dàn trải các đề án, mô hình mà cần tập trung vào một số đề án trọng điểm hướng theo đặc thù của tỉnh nhà, để các đề án, chương trình hành động ngày càng đi vào chiều sâu. Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn cần tiếp tục kế thừa, phát huy sức trẻ, ra sức đẩy mạnh các chương trình hành động cách mạng, đóng góp chung vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter