Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Cập nhật: 22-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 -  22.12.2011) và 22 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng nay (22-12),Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Dương tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

 Lãnh đạo tỉnh thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Dự lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các vị lãnh đạo cách mạng lão thành, lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, giáo viên, học sinh, gia đình thân nhân liệt sĩ, lãnh đạo và chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sư Đoàn 7, Trường Sĩ quan Công binh…

 Các đoàn đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh    Thắp hương phần mộ vô danhSau nghi lễ, các đoàn đã đến đặt vòng hoa tại tượng đài nghĩa trang và thấp hương từng mộ phần liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho sự nghiệp độc lập tự do của dân tộc.

QUỐC CHIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter