Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Cập nhật: 20-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 20-12, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2013), lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo và cán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể đã tham dự lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

 

  

Lãnh đạo tỉnh và các sở ngành tại lễ viếng

Đến dự lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, lãnh đạo và chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và đại diện các lực lượng vũ trang đang trú đóng trên địa bàn.Sau nghi lễ, các đoàn đã đến đặt vòng hoa tại tượng đài nghĩa trang và thắp hương từng mộ phần liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc.Minh Duy-Công Khanh

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter