Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 22-12-2012 | 00:00:00

Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2012), sáng 21-12, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo và cán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể đã tham dự lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.   Các đồng chí lãnh đạo viếng và đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Ảnh: Quốc Chiến

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm với lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước và lòng quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống nhằm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter