Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ

Cập nhật: 27-04-2015 | 10:24:11

(BDO) Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương, kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2015) và 129 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886-1.5.2015), sáng 27-4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

 

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ (ảnh Q.Chiến)

Tham dự lễ viếng có đồng chí Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương, các đơn vị lực lượng vũ trang…

Đồng chí Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thắp hương tại các mộ phần liệt sĩ (ảnh Q.Chiến)

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt những vòng hoa tươi thắm, thắp những nén hương thơm và kính cẩn nghiêng mình để tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng của dân tộc, thống nhất đất nước.

Cao Sơn

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter