Lãnh đạo TP.TDM: Thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi

Cập nhật: 30-09-2014 | 08:37:38

Sáng 29-9, lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khỏe các cụ cao tuổi tại các phường thuộc thành phố. Đợt này, TP.Thủ Dầu Một đã trích ngân sách trên 62 triệu đồng để tặng quà và chúc thọ 84 cụ tròn 90 tuổi, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng quà.

Phát huy vai trò của người cao tuổi trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những năm qua, Hội Người cao tuổi TP.Thủ Dầu Một đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương, luôn nâng cao chất lượng các phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng, hiến kế, hiến công xây dựng quê hương đất nước”. Các cụ đều là những hạt nhân nòng cốt trực tiếp tham gia và vận động con cháu trong gia đình cùng chấp hành tốt kỷ cương phép nước.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter