Lãnh đạo Tx.Dĩ An: Thăm các chùa nhân dịp Rằm tháng giêng

Cập nhật: 07-03-2015 | 08:37:52

Ngày 4-3, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể TX.Dĩ An đã đến thăm các chùa, tịnh xá trên địa bàn như: Chùa An Linh, chùa Thiên Trúc, chùa Kim Thiền, chùa núi Châu Thới…

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo TX.Dĩ An gửi lời thăm hỏi và tặng quà chúc mừng các chức sắc, chức việc, toàn thể chư tôn, tăng ni, phật tử nhân dịp Tết Nguyên tiêu - Rằm tháng giêng năm Ất Mùi. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của Ban Trị sự Phật giáo thị xã, các chức sắc Phật giáo và bà con phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương; mong các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo đảm an ninh trật tự của địa phương.

TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter