Lãnh đạo TX.Dĩ An: Thăm các chùa nhân dịp rằm tháng giêng

Cập nhật: 14-02-2014 | 00:00:00

Sáng qua (13-2), Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể TX.Dĩ An đã đến thăm các chùa, tịnh xá trên địa bàn. Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp đến các chức sắc tôn giáo, phật tử nhân dịp Tết Nguyên tiêu - rằm tháng giêng năm Giáp Ngọ; đồng thời mong muốn các chùa, tịnh xá cùng phật tử tiếp tục tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, bảo đảm an ninh trật tự để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hiện tại, trên địa bàn TX.Dĩ An có 38 cơ sở Phật giáo, gồm 34 chùa, 3 tịnh xá và 1 tịnh thất với hơn 1.800 tăng ni, phật tử. Trong thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền TX.Dĩ An luôn quan tâm tạo điều kiện để các chùa, tịnh xá sinh hoạt tín ngưỡng theo đúng quy định pháp luật.

Q.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter