Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện dự án bệnh viện và một số công trình khác

Cập nhật: 21-05-2019 | 19:45:50

Chiều 21-5, ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thực hiện các dự án thuộc Khu Quy hoạch xây dựng các bệnh viện và một số công trình của Nhà nước.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công trình Bệnh viện 1500 giường và dự án nạo vét, gia cố Suối Cái

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh đã nghe đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh báo cáo tiến độ thực hiện các dự án, tiến độ thi công đến thời điểm hiện tại và những đề xuất liên quan đến công trình. Theo đó, dự án Bệnh viện 1500 giường được khởi công vào cuối năm 2014, tuy nhiên do một số nguyên nhân, công trình phải tạm dừng và tái khởi động vào cuối năm 2018. Đến nay, đơn vị thi công đã thực hiện được một khối lượng khá lớn, cơ bản đáp ứng được tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư và dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa tháng 6 năm 2020.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, ông Trần Thanh Liêm chỉ đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh phối hợp với TP.Thủ Dầu Một và các đơn vị hữu quan tập trung thực hiện tốt công tác giải tỏa đền bù, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công; tập trung thực hiện các phương án tái định cư cho các trường hợp giải tỏa. Về phía đơn vị thi công, cần huy động tối đa nguồn lực, thiết bị để thi công đảm bảo tiến độ; tuân thủ nghiêm an toàn lao động, công tác bảo đảm môi trường. Các ngành chức năng cần tăng cường công tác giám sát thi công để công trình đảm bảo nghiêm ngặt mọi yêu cầu kỹ thuật và chất lượng công trình khi đưa vào khai thác. Đối với dự án thiết bị, cần phải triển khai song song nhằm đảm bảo được yêu cầu về tiến độ. Cũng trong chiều nay, lãnh đạo UBND tỉnh cùng các ngành đã tiến hành kiểm tra thực địa dự án nạo vét, gia cố Suối Cái thuộc địa bàn TX.Tân Uyên.

PHƯƠNG LÊ

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter