Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới

Cập nhật: 12-09-2019 | 15:28:50

(BDO) Ngày 12-9, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới, do ông Abedalrasq, chuyên viên cao cấp Ngân hàng Thế giới  làm trưởng đoàn về tiến độ dự án xử lý nước thải Dĩ An và dự án Suối Lồ Ồ.


Ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe báo cáo về tiến độ dự án, các phương án đẩy mạnh thực hiện giải tỏa đền bù và thi công dự án. Ông Abedalrasq đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên, thể hiện vai trò trách nhiệm của tỉnh Bình Dương về bảo vệ môi trường, không chỉ ở địa phương mà góp phần cải thiện môi trường các tỉnh, thành phụ cận. Ông Abedalrasq đề nghị tỉnh đẩy mạnh các phương án, gấp rút hoàn thành phần giải tỏa, đền bù và thi công dự án để dự án được triển khai đúng kế hoạch và tiến độ như cam kết, góp phần giải quyết có hiệu quả tình trạng ô nhiễm môi trường. Đây cũng là cơ sở để Ngân hàng Thế giới cam kết tiếp tục tài trợ vốn cho các dự án xử lý nước thải tiếp theo tại Bình Dương.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Mai Hùng Dũng cảm ơn sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới đã đồng hành cùng Bình Dương triển khai các dự án xử lý nước thải; đồng thời cho biết sẽ chỉ đạo các ngành chức năng, địa phương sớm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để sớm thi công công trình…

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter