Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tổng Thư ký Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới

Cập nhật: 08-03-2018 | 16:55:07

(BDO) Sáng 8-3, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì tiếp và làm việc với ông Byung Joo Kang, Tổng Thư ký Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) (ảnh).

Tại buổi tiếp, hai bên đã thảo luận các nội dung liên quan đến việc tổ chức các sự kiện của WTA năm 2018 tại Bình Dương. Cụ thể, dự kiến trong tháng 10-2018, các sự kiện của WTA diễn ra tại Bình Dương gồm: Cuộc họp lần thứ 11 của Đại hội đồng WTA, Hội chợ công nghệ cao và Diễn đàn đổi mới sáng tạo toàn cầu. Để thống nhất nội dung các sự kiện, tỉnh Bình Dương và WTA sẽ ký kết Biên bản ghi nhớ vào ngày 12-3-2018 và có buổi làm việc cụ thể tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Ông Byung Joo Kang nhấn mạnh, WTA, thành phố Daejeon sẽ hỗ trợ hết mình các sự kiện và cho biết, WTA và Bình Dương sẽ chọn một số chủ đề trong việc xây dựng thành phố thông minh Bình Dương để thảo luận trong diễn đàn lần này.

Ông Mai Hùng Dũng nhất trí với đề xuất sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa tỉnh Bình Dương và WTA tại thành phố Daejeon để bàn bạc, thống nhất các nội dung. Bình Dương đã tổ chức một số cuộc họp để thảo luận công tác chuẩn bị tổ chức các sự kiện. Ông mong muốn, thành phố Deajeon hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để các sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp tại Bình Dương.  

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter