Lập 3 đoàn kiểm tra bến xe khách tại 27 tỉnh

Cập nhật: 11-04-2014 | 00:00:00

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có quyết định thành lập 3 đoàn thanh tra, kiểm tra tổ chức và hoạt động của bến xe khách tại 27 tỉnh, thành phố.

3 đoàn thanh tra sẽ thanh tra, kiểm tra các sở giao thông - vận tải, các đơn vị kinh doanh khai thác bến xe khách tại các tỉnh theo nội dung của kế hoạch đã ban hành tại công văn số 1223/TCĐBVN-VT ngày 28- 3-2014 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Mỗi đoàn sẽ kiểm tra 9 tỉnh trong thời gian từ ngày 10-4 đến hết ngày 19-5-2014. Các tỉnh được kiểm tra đợt này gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Đồng Nai, Đắc Lắc, Đắc Nông.

T.S

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter