Lật xe đầu kéo, giao thông bị ách tắc

Cập nhật: 26-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Lúc 13 giờ chiều 26-11, xe container (loại 20 feet ) mang BS 51C - 224.16 trong lúc lưu thông qua khúc cua dưới chân cầu vượt Sóng Thần thuộc khu phố Bình Đường 3, phường An Bình, TX. Dĩ An (Bình Dương) đã bị lọt bánh sau xuống hố sâu và mắc kẹt, làm giao thông qua khu vực này bị ùn tắc.

Hiện trường vụ containner bị nạn gây ùn tắc giao thông.

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, chiếc xe đang chuẩn bị ôm cua để rẽ phải lên cầu vượt Sóng Thần hướng về Khu du lịch Suối Tiên thì bất ngờ bánh sau xe bị lọt vào một hố sâu bên đường. Sự cố trên khiến thùng hàng container bị nghiêng rồi lật nhào về bên phải. Rất may, tài xế chỉ xây xát nhẹ, không gây tai nạn cho người và phương tiện khác.

Vụ việc khiến cho giao thông trên đại lộ Độc Lập theo hướng về cầu vượt Sóng Thần gặp nhiều khó khăn. Đoàn xe ùn tắc kéo dài trên quốc lộ 1A hàng cây số. Lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết, phân luồng giao thông phục vụ cho công tác cứu hộ, giải tỏa hiện trường.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter