LĐLĐ huyện Phú Giáo: Thành lập mới 3 công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

Cập nhật: 08-12-2014 | 08:47:59

Từ đầu năm đến nay, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Giáo phối hợp với lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện thành lập và ra mắt 3 công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh, đạt 300% chỉ tiêu được giao, gồm: Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đại Bắc Âu; Công đoàn cơ sở Văn phòng công chứng Phú Giáo; Công đoàn cơ sở Công ty TNHH gạch tuynel Liên hiệp Đồng Nai với 52 công đoàn viên.

Ngoài ra, các công đoàn cơ sở khối hành chính, sự nghiệp cũng đã phát triển được 144 công đoàn viên mới. Như vậy tính đến cuối năm 2014, huyện Phú Giáo có 87 cơ đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện gồm 34 công đoàn giáo dục, 23 công đoàn khối cơ quan huyện, 11 công đoàn xã, thị trấn, 2 công đoàn doanh nghiệp Nhà nước, 17 công đoàn doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Tổng số công đoàn viên là 3.302/3.398 CNVCLĐ, đạt tỷ lệ 97,2%.

HOÀI PHƯƠNG

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter