Liên đoàn Lao động tỉnh: Chú trọng công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Cập nhật: 25-09-2014 | 07:57:25

Ông Nguyễn Đình Khánh, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, cho biết thời gian qua, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tăng cường thực hiện công tác phát triển đảng viên, xây dựng Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước; đồng thời xây dựng, củng cố công đoàn cơ sở vững mạnh; thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên.

Bên cạnh đó, các cấp công đoàn còn thường xuyên tổ chức và tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia các phong trào, qua đó phát hiện giới thiệu những quần chúng ưu tú nhằm tạo nguồn để bồi dưỡng. Từ đầu năm đến nay, các cấp công đoàn trong tỉnh đã giới thiệu 486 đoàn viên công đoàn, quần chúng ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, xem xét kết nạp, có 223 quần chúng đã được kết nạp vào Đảng, trong đó có 9 công nhân lao động trực tiếp.

TIỂU LIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter