Liên đoàn lao động tỉnh: Hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Cập nhật: 08-07-2014 | 00:00:00

Hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 -28.7.2014), Liên đoàn Lao động tỉnh đã phát hành đề cương tuyên truyền đến công nhân viên chức lao động.

Đề cương tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết của công nhân viên chức lao động về quá trình hình thành và phát triển giai cấp công nhân Việt Nam và tổ chức Công đoàn Việt Nam luôn gắn liền với những chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Trải qua các thời kỳ lịch sử cách mạng Việt Nam trong đấu tranh giành chính quyền cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt đi đầu cùng với nhân dân cả nước viết nên trang sử vẻ vang, truyền thống hào hùng của dân tộc, xứng đáng là giai cấp tiên phong trong mỗi thời kỳ cách mạng.

T.THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter