Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục thuế tỉnh sơ kết công tác phối hợp

Cập nhật: 17-02-2017 | 15:17:22

(BDO) Sáng 17-2, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Cục thuế tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá công tác phối hợp giữa hai đơn vị giai đoạn 2015-2016 và phương hướng năm 2017.

Qua hơn 1 năm phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh và Cục thuế tỉnh đã đạt được những kết quả nhất định, tạo điều kiện thuận lợi để công tác thực hiện chính sách thuế và thu kinh phí công đoàn ở các cơ quan, đơn vị, đặc biệt khu vực ngoài nhà nước ngày càng đạt hiệu quả. Qua công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật, một số doanh nghiệp đã có ý thức chấp hành và thấy được vai trò của tổ chức công đoàn đối với người lao động.

Năm 2017, các cấp công đoàn cùng với cơ quan thuế cùng cấp quan tâm nhiều hơn nữa trong công tác tuyên truyền, tiếp cận với các tổ chức, đơn vị  về thực hiện chính sách thuế và nộp kinh phí công đoàn bằng nhiều hình thức, phương tiện; hỗ trợ trao đổi, chia sẻ thông tin giữa Cục thuế và LĐLĐ tỉnh về tên người nộp thuế, ngành nghề kinh danh, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, tình trạng hoạt động… để tăng cường công tác quản lý…

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter