Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một: Phát động công nhân viên chức - lao động hưởng ứng cuộc vận động vì người nghèo

Cập nhật: 24-10-2014 | 08:02:47

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Thủ Dầu Một vừa triển khai kế hoạch phát động công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) trong các công đoàn cơ sở trực thuộc hưởng ứng cuộc vận động vì người nghèo năm 2014. Đây là cuộc vận động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo thêm nguồn lực cùng với Đảng, Nhà nước thực hiện tốt Chương trình mục tiêu giảm nghèo - việc làm và các chính sách an sinh xã hội, góp phần hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, chăm lo cho người nghèo.

Cuộc vận động nói trên được phát động từ nay đến ngày 18-11-2014, trong đó tùy vào tình hình thực tế của từng đơn vị để đưa ra chỉ tiêu vận động phù hợp. Số tiền ủng hộ của CNVC-LĐ được nộp về Quỹ vì người nghèo TP.Thủ Dầu Một, thông qua Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Dầu Một (số 14B, đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một).

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter