Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức ký kết giao ước thi đua cụm năm 2015

Cập nhật: 28-02-2015 | 09:53:05

Sáng 27-2, Liên đoàn Lao động TP.TDM đã tổ chức ký kết giao ước thi đua cụm năm 2015 và phát động phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Nội dung ký kết tập trung nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động, trọng tâm là các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Dân vận khéo”; “Luyện tay nghề, thi thợ giỏi”; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”; “Học tập nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển”… gắn với tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Song song đó là thực hiện có hiệu quả các hoạt động xã hội của công đoàn nhằm chăm lo thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

Thông qua các phong trào thi đua nhằm phát huy truyền thống giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn, khơi dậy sức sáng tạo của công nhân viên chức lao động trong sản xuất, góp phần vào quá trình xây dựng đô thị Thủ Dầu Một ngày càng phát triển.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter