Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức lớp bồi dưỡng công tác nữ công

Cập nhật: 26-09-2014 | 08:08:37

Sáng 25-9, Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng công tác nữ công cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2014. Tham dự lớp bồi dưỡng có trên 200 cán bộ phụ trách Ban nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc. Theo đó, các học viên được học tập quán triệt các chuyên đề về công tác vận động nữ công nhân viên chức, lao động (CNVC-LĐ) của công đoàn cơ sở; trách nhiệm của công đoàn đối với công tác vận động lao động nữ; công tác tổ chức cán bộ của Ban nữ công công đoàn cơ sở; nội dung và phương pháp vận động lao động nữ của Ban nữ công công đoàn cơ sở…

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác nữ công các công đoàn cơ sở một số kỹ năng trong công tác vận động nữ CNVC-LĐ; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn trong hoạt động nữ công. Qua đó, giúp cán bộ công đoàn nâng cao năng lực công tác, tổ chức thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của công đoàn cơ sở.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter