Liên hoan các nhóm Tuyên truyền Măng non - Phát thanh Măng non TX.Thuận An

Cập nhật: 07-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 7-6, tại Trung tâm Văn hóa phường An Phú, TX. Thuận An đã diễn ra liên hoan các nhóm Tuyên truyền Măng non – Phát thanh Măng non TX.Thuận An năm 2012.

Đây là hội thi do Ban chỉ đạo hè TX.Thuận An tổ chức, nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ thi xã lần thứ XIX, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho thiếu nhi nhân dịp hè, qua đó tạo điều kiện cho các em đội viên, học sinh được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động tuyên truyền tại cơ sở, nêu cao vai trò đội tuyên truyền măng non, phát thanh măng non trong nhà trường.

 Các thí sinh trong phần thi Tuyên truyền măng non  Hơn 200 em học sinh của 28 đội đến từ các trường tiểu học và THCS trong toàn thị xã đã tham gia thi Tuyên truyền măng non qua các tiểu phẩm có chủ đề Em là chiến sĩ an ninh nhỏ trong thời gian từ 7 đến 10 phút; thi Phát thanh măng non với chủ đề Tự hào Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 2 vòng: thu âm, gửi đĩa hoặc file mềm có nội dung như trên trong thời gian từ 15 đến 20 phút về Thị đoàn Thuận An trước ngày 30-5-2012 ở vòng 1 và dẫn trực tiếp một chương trình phát thanh có nội dung như trên trong thời gian từ 3 đến 5 phút ở vòng 2 vào ngày 7-6.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 17 giải thưởng các loại cho các đội thi. Trong đó, Trường TH Trần Quốc Toản đã xuất sắc đoạt giải nhất Tuyên truyền măng non khối tiểu học với tiểu phẩm Câu chuyện bên rừng, giải nhất khối THCS thuộc về Trường THCS Trịnh Hoài Đức với tiểu phẩm Ba ơi. Ở phần thi Phát thanh măng non, giải nhất khối tiểu học thuộc về Trường TH Lương Thế Vinh, giải nhất khối THCS thuộc về Trường THCS Tân Thới.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter