Liên quân văn phòng HĐND – UBND các xã, phường TP.TDM: Họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Cập nhật: 26-08-2013 | 00:00:00

Ban tổ chức liên quân văn phòng HĐND - UBND 14 xã, phường trực thuộc TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28.8.1945 - 28.8.2013). Tham dự buổi họp mặt có gần 200 cán bộ văn phòng HĐND - UBND, nội vụ, tiếp dân, một cửa của 14 xã, phường.

Là cơ quan tham mưu tổng hợp, bộ máy giúp việc của HĐND - UBND, trong thời gian qua văn phòng HĐND -UBND các xã, phường đã có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ, công chức đã từng bước được kiện toàn, nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp, biên tập, thu thập xử lý thông tin, tham gia xây dựng các chương trình công tác. Hầu hết cán bộ, công chức văn phòng đã tiếp cận, phát huy và ứng dụng tốt các thành tựu về khoa học, công nghệ thông tin để tham mưu tốt cho Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, phường thực hiện những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển đô thị Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, hiện đại.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter