Lữ đoàn 550: Nâng cấp đạt tiêu chuẩn 13 xe quân sự

Cập nhật: 22-05-2019 | 17:04:09

(BDO) Ngày 22-5, tại thị xã Dĩ An, Hội đồng nghiệm thu kỹ thuật Bộ Quốc phòng tiến hành đánh giá nghiệm thu 13 xe ô tô quân sự sau khi đồng bộ của Lữ đoàn Công binh 550 (Quân đoàn 4).


Các thành viên Hội đồng nghiệm thu kỹ thuật Bộ Quốc phòng trao đổi chuyên môn trong quá trình nghiệm thu

Trong quá trình nghiệm thu, các thành viên Hội đồng nghiệm thu kỹ thuật Bộ Quốc phòng đã kiểm tra tĩnh chi tiết kỹ thuật và lý lịch của 10 xe chuyên dùng công binh, 2 xe vận tải và 1 xe chỉ huy. Đa số các xe được cho vận hành thử trên đường dài và đánh giá một cách khoa học về tiêu chuẩn chất lượng. Qua kiểm tra chặt chẽ các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng quân đội, xe ô tô sau khi nâng cấp đồng bộ cho khả năng vận hành mạnh mẽ, hiệu quả. Các sự cố báo cáo trước đây đã được khắc phục triệt để, nhiều xe được sơn mới và củng cố các chi tiết phụ đúng với quy định. Hội đồng nghiệm thu đánh giá 100% xe quân sự do cán bộ kỹ thuật của Lữ đoàn Công binh 550 nâng cấp, sửa chữa đều đạt tiêu chuẩn, chất lượng, bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận hành, đáp ứng yêu cầu cho huấn luyện chiến đấu.

Đây là kết quả của sự lao động miệt mài, đầu tư công sức, trí tuệ và vật chất của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 550 hơn 3 tháng qua. Tại buổi kết luận nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu kỹ thuật Bộ Quốc phòng và thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 đã biểu dương tinh thần sáng tạo khắc phụ khó khăn của đơn vị.

LÊ CẦU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter