Lữ đoàn 550, Quân đoàn 4: Ra quân chung sức xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 14-11-2014 | 08:45:24

 Trong 2 năm 2013-2014, thực hiện phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, Lữ đoàn 550, Quân đoàn 4 đã phối hợp với xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên tổ chức được 4 đợt ra quân.

Tại các đợt ra quân, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và người dân trong xã đã trồng cây xanh, làm vệ sinh khuôn viên trường học; đồng thời, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho hơn 170 lượt đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, nhân dân địa phương còn tham gia dặm vá, phát quang 7.100m đường giao thông nông thôn. Các đợt ra quân này không chỉ nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới mà còn phát huy tốt công tác dân vận tại địa phương, góp phần xây dựng sâu sắc thêm hình ảnh người chiến sĩ trong lòng người dân tại địa phương.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter