Lừa bạn gái

Cập nhật: 13-11-2013 | 00:00:00

Qua truy xét, trưa 11-11, Công an xã Bình Nhâm, TX.Thuận An đã bắt giữ Nguyễn Thanh Tú, SN 1990 và Nguyễn Vũ Tuấn, SN 1991, cùng ngụ phường Lái Thiêu để bàn giao Công an TX.Thuận An điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tú là bạn trai của chị Kim T., quê An Giang. Biết chị T. mới mua xe máy, Tú bàn với Tuấn lên phương án trộm xe. Tuấn là người làm thuê cho nhà Tú. Cả hai bàn nhau: Tú sẽ mượn xe máy của chị T. đi công việc, sau đó đưa Tuấn đi làm thêm một cái chìa khóa chờ thời cơ ra tay. Đúng như kế hoạch, tối 31-10, Tú rủ chị T. vào quán cà phê vườn ở xã Bình Nhâm, Thuận An tâm sự. Nhân cơ hội này, Tuấn lẻn vào dùng chìa khóa mở khóa dắt trộm xe chạy đến huyện Hóc Môn, TP.HCM bán được 4,5 triệu đồng. Số tiền trên, Tú được chia 2 triệu đồng; Tuấn dùng số tiền còn lại mua một chiếc xe cũ làm phương tiện.

Sau khi nhận được tin báo của bị hại, Công an xã Bình Nhâm đã tiến hành truy xét; đồng thời mời Tú đến làm việc. Phát hiện đối tượng này có điểm nghi vấn nên công an tập trung đấu tranh; qua đó, Tú thừa nhận đã cùng Tuấn trộm xe máy của bạn gái.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter