Lực sỹ Nguyễn Anh Thông đoạt HCV thế giới

Cập nhật: 16-11-2013 | 00:00:00

 Nguyễn Anh Thông đã xuất sắc giành tấm HCV thế giới  Lực sỹ Nguyễn Anh Thông đã xuất sắc đoạt HCV thế giới ở hạng cân 60 kg vừa diễn ra tại Hungary. Theo tin điện của HLV Huỳnh Anh, ở hạng cân này, VN tham dự 2 VĐV là Nguyễn Anh Thông và Phạm Văn Mách.

Với màn trình diễn xuất sắc và cơ bắp rất đẹp, lực sỹ quê Cần Thơ đã xuất sắc bước lên bục cao nhất. Cũng trong hạng cân này, Phạm văn Mách đoạt HCB. VN còn đoạt thêm 1 HCB ở hạng cân 70kg do công lực sỹ Nguyễn Văn Lâm.

Trao đổi với chúng tôi HLV Huỳnh Anh cho biết, thành tích vô địch thế giới ngay trước thềm SEA Games 27 là thuận lợi rất lớn cho Nguyễn Anh Thông chinh phục tấm HCV tại Myanmar.

Giải vô địch thể hình và fitness thế giới 2013 đang diễn ra tại Hungary với sự tham dự của 300 VĐV đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter