Lumia 1020 41 'chấm' có giá gần 15 triệu đồng ở Mỹ

Cập nhật: 16-07-2013 | 00:00:00

Chiếc Windows Phone sở hữu camera khủng sẽ có mặt trên thị trường cuối tháng 7, nhưng được phát hành độc quyền bởi duy nhất nhà mạng AT&T tại Mỹ.

Mức giá mà AT&T đưa ra dành cho Lumia 1020 chỉ có 300 USD, nhưng đổi lại người dùng sẽ phải sử dụng phiên bản khóa mạng với hợp đồng 2 năm. Nhà mạng Mỹ sẽ cho phép đặt hàng từ 16/7 và thông báo giao hàng vào 10 ngày sau.

Ngoài AT&T, một số cửa hàng bán lẻ tại Mỹ cũng bắt đầu nhận đặt hàng Lumia 1020. Tuy nhiên, thay vì khóa mạng, các model Lumia 1020 được bán ra dạng này đã được mở mạng và có giá đắt hơn gấp đôi, 735 USD, tương đương khoảng 15 triệu đồng. Thời gian giao hàng không được nói cụ thể như phiên bản bị khóa, nhưng có thể phải tới cuối tháng 9 sản phẩm mới tới tay người dùng.

Ngoài Mỹ, một số nhà bán lẻ tại Đức cũng bắt đầu nhận đặt hàng Lumia 1020 của Nokia. Tuy vậy, thời gian máy đến tay người dùng cũng không sớm hơn thời điểm cuối quý III. Và thậm chí, mức giá dành cho bản khóa mạng còn được đẩy lên khá cao so với giá tại Mỹ. Chiếc Windows Phone của Nokia được niêm yết lên tới gần 1.050 USD, lên tới hơn 21 triệu đồng.

Lumia 1020 là một trong những smartphone đáng chú ý nhất trong nửa cuối năm nay nhờ sở hữu camera có cảm biến 41 megapixel, đi kèm nhiều tính năng và công nghệ chụp hình cao cấp. Tại Việt Nam, Nokia chưa có thông báo chính thức về kế hoạch phát hành Lumia 1020 chính hãng.

(Theo VNE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter