Lướt thẻ ACB, nhận quà với giao dịch đầu tiên

Cập nhật: 10-04-2012 | 00:00:00

Nhằm mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ ACB, Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình khuyến mại “Lướt thẻ, nhận quà với giao dịch đầu tiên” cho tất cả các thẻ mở mới và thẻ gia hạn của ACB. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31-5-2012.

Theo đó, tất cả các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước được mở mới hoặc gia hạn mới của ACB khi thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ lần đầu tiên trong thời gian này sẽ được nhận ngay khuyến mại vô cùng hấp dẫn, gồm: Tặng 50.000 điểm cho thẻ tín dụng được kích hoạt, phát sinh giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ đầu tiên và báo nợ trong thời gian từ 1-4 đến 31-5; điểm thưởng sẽ được tự động tích lũy vào hệ thống ngay sau khi giao dịch báo nợ thành công. Hoàn 5% số tiền cho thẻ trả trước và ghi nợ được phát hành từ 1-4 đến 31-5 có phát sinh giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành. Giá trị tối thiểu của giao dịch đầu tiên đủ điều kiện được thưởng là 1 triệu đồng (mức hoàn tiền tối đa là 1 triệu đồng). Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán VND liên kết với thẻ hoặc tài khoản thẻ thực hiện giao dịch của khách hàng vào cuối chương trình.

TRỌNG MINH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter