Lưu trữ đám mây không giới hạn trên Xbox One

Cập nhật: 30-07-2013 | 00:00:00

Microsoft vừa công bố mẫu máy giải trí của hãng là chiếc Xbox One sẽ cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ đám mây không giới hạn.

Theo Neowin ngày 28.7, việc lưu trữ nội dung game trên Xbox One theo công nghệ đám mây không giới hạn dung lượng lưu trữ sẽ giúp người dùng có thể lấy dữ liệu của mình ở bất kỳ nơi đâu, bất kể lúc nào miễn máy có kết nối internet.

 

Xbox One có khả năng lưu trữ đám mây không giới hạn - Ảnh: AFP

Về cấu hình, Xbox One sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân, RAM 8 GB, ổ Blu-ray, kết nối Wi-Fi, HDMI, USB 3.0 và ổ cứng dung lượng 500 GB. Đặc biệt, có tới ba hệ điều hành được chạy trên thiết bị này gồm có Xbox OS, hệ điều hành chứa nhân Windows và hệ điều hành kết hợp giữa hai nền tảng trên.

Giao diện của Xbox One khá giống Xbox 360 với dạng Live Tile trực quan nhưng sắc nét hơn.

Về thiết kế, máy được làm vuông vắn, màu đen piano kết hợp với các chi tiết màu xám kim loại rất sang trọng và có một logo chữ X độc đáo trên máy.

(Theo TNO)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter