Lý Nhã Kỳ kêu gọi bình chọn cho Vịnh Hạ Long

Cập nhật: 17-10-2011 | 00:00:00

Nữ đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện thật hòa đồng và giản dị cùng các bạn trẻ, diễu hành kêu gọi người dân tại TP.HCM ủng hộ bình chọn cho Vịnh Hạ Long.

Sau khi kết thúc chuyến thăm, gặp gỡ Bộ trường Bộ du lịch Malaysia và các quan chức ở Philippines nhằm quảng bá và kêu gọi ủng hộ, bình chọn cho Vịnh Hạ Long của Việt Nam trở thành 1 trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới, hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã trở về Việt Nam đồng hành cùng các bạn trẻ kêu gọi người dân TP.HCM nhắn tin, bình chọn cho Vịnh Hạ Long.

>>Vịnh Hạ Long mang đến nguồn cảm hứng vô tận

 

Người đẹp đã không ngần ngại đội nắng và đạp xe như các bạn trẻ diễu hành qua đoạn đường dài khoảng 50km cả đi lẫn về, qua các cung đường chính ở trung tâm thành phố như Lê Duẩn, Đinh Tiên Hoàng, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Đình Chiểu...

Lý Nhã Kỳ cho biết, việc bầu chọn 7 kỳ quan mới của thế giới mà Việt Nam đang ở vòng chung kết hiện bước vào giai đoạn nước rút. “Tôi rất mong thông qua hành trình này moi người sẽ bình chọn nhiều hơn cho Vịnh Hạ Long, nhất là các bạn thanh niên sẽ cùng Kỳ thể hiện mình là một công dân yêu nước", nữ Đại sứ Du lịch Việt Nam nói.

Vừa qua, ngày 11/10 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động đợt thi đua bầu chọn Vịnh Hạ Long giai đoạn nước rút chính thức bắt đầu từ 11h11 ngày 11/10 đến 11h11 ngày 11/11. Các tổ chức, cá nhân có thể bầu chọn cho Vịnh Hạ Long thông qua 4 hình thức chính: bầu chọn qua internet trực tiếp tại trang web www.new7wonders.com , bầu chọn qua điện thoại, bầu chọn qua tin nhắn điện thoại di động (SMS) và qua mạng xã hội Facebook.

Lý Nhã Kỳ kêu gọi, chỉ cần một hành động nhỏ, soạn tin nhắn theo cú pháp HALONG hoặc HL gửi đến 147 để bình chọn cho Vịnh Hạ Long được công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Theo ICTnews

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter