Mại dâm núp bóng massage

Cập nhật: 11-11-2013 | 00:00:00

Công an TX.Dĩ An vừa chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Bùi Văn No về hành vi “môi giới và tổ chức bán dâm”. Trước đó, qua công tác nắm địa bàn, trinh sát phát hiện tại cơ sở massage Triều Châu ở KP.Đông Tân, phường Dĩ An có dấu hiệu tổ chức cho nhân viên bán dâm.

Lúc 21 giờ đêm 2-11, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TX.Dĩ An đã ập vào cơ sở này, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua điều tra xác định, Bùi Văn No được chủ cơ sở giao nhiệm vụ quản lý, trong khoảng 3 tháng gần đây, No đã tổ chức môi giới các khách hàng đến mua dâm tại chỗ với gái bán dâm là các nhân viên massage. Mỗi lần đi khách là 500.000 đồng, No lấy 100.000 đồng; số tiền còn lại gái bán dâm hưởng; trung bình mỗi ngày có 5 khách tìm đến mua dâm.

L.T.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter