Mai vàng 2013 tôn vinh nhiều gương mặt trẻ

Cập nhật: 19-01-2014 | 00:00:00

  MC - diễn viên Trấn Thành nhận giải diễn viên hài được yêu thích nhất

“Thâm niên” nhất trong danh sách những nghệ sĩ đoạt giải Mai vàng 2013 có lẽ là Hoài Linh và Lê Khánh ở hạng mục nam, nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Cũng ở lĩnh vực sân khấu, lần đầu tiên Trấn Thành vượt qua “độc cô cầu bại” ở lĩnh vực hài là Hoài Linh để cầm trong tay giải Mai vàng diễn viên hài được yêu thích nhất. Ở hai lĩnh vực còn lại là điện ảnh - truyền hình và ca nhạc, các nghệ sĩ đoạt giải đều là những nhân tố trẻ. Với điện ảnh - truyền hình, vai phản diện trong Đường đua đã mang đến cho Nhan Phúc Vinh giải nam diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất. Trong khi đó, người mẫu Trang Trần với vai diễn trong phim Biết chết liền đoạt giải nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất.

Giải người dẫn chương trình được trao tặng cho Bình Minh với chương trình truyền hình thực tế Tôi là người chiến thắng. Ở lĩnh vực ca nhạc, giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi được bình chọn là ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất với ca khúc Quê em mùa nước lũ. Riêng Nguyễn Quang Anh, quán quân Giọng hát Việt nhí 2013, nhận giải thưởng Nam ca sĩ nhạc nhẹ giải Mai vàng đặc cách. Bee Tee, nhóm nhạc mới toanh gồm hai chị em Bảo Trang và Bảo Trâm, bất ngờ thắng giải nhóm hát được yêu thích nhất. Và chiến thắng của Đông Nhi cùng Noo Phước Thịnh ở hạng mục nam, nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất là một dấu hiệu cho thấy đây là hai giọng hát đang có nhiều khả năng “lên hạng” trong thời gian sắp tới.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter