Mạo danh nhân viên Hải quan lừa “chạy việc”

Cập nhật: 15-03-2014 | 00:00:00

Ngày 14-3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết đang tiếp tục lấy lời khai, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Vũ Văn Thục (50 tuổi), ngụ phường Bình Nhâm, TX.Thuận An. Thục bị công an bắt giữ vào 20 giờ tối ngày 13-3.

Theo kết quả điều tra bước đầu, chiều 3-3, Thục đến nhiều tiệm tạp hóa, quán nước… trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một để tìm những người cần việc làm. Khi gặp bà Bùi Thị Hồng (46 tuổi), ngụ phường Phú Thọ, TP.TDM, Thục tự nhận mình là nhân viên Hải quan, có khả năng đưa chồng bà Hồng vào làm việc tại một cơ quan Nhà nước. Tin tưởng, bà Hồng đưa trước cho Thục 4,4 triệu đồng để “chạy việc”. Nhận tiền xong, Thục tiêu xài hết và không thực hiện lời hứa. Biết bị lừa, bà Hồng đã đến cơ quan công an tố cáo Thục về hành vi lừa đảo trên.

L.T.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter