Maritime Bank chính thức triển khai hệ thống Kondor+

Cập nhật: 18-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Sau một năm ký kết hợp đồng với Công ty Thomson Reuters và triển khai thử nghiệm thành công hệ thống Kondor+, vừa qua Maritime Bank đã chính thức đưa hệ thống này vào vận hành trong công tác quản trị rủi ro đối với các hoạt động kinh doanh trên thị trường tài chính. Theo đó, Maritime Bank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hệ thống này, đồng thời khẳng định vị trí dẫn đầu trong cuộc chạy đua quản trị rủi ro trong nước.

Kondor+ được đánh giá là một hệ thống quản trị rủi ro toàn diện, có tầm nhìn tổng quan về các danh mục tài sản, cũng như đánh giá các nhân tố rủi ro cho từng loại tài sản nói riêng và toàn bộ danh mục tài sản nói chung.  Kondor+ cũng cho phép người dùng quản lý hạn mức tới từng giao dịch và đối tác một cách tập trung, giảm thiểu rủi ro hoạt động, tăng năng suất lao động, đồng thời đánh giá hiệu quả kinh doanh một cách chi tiết. Hệ thống Kondor+ còn giúp người dùng đánh giá được các trạng thái ngoại tệ theo thời gian thực, quản trị các hạn mức giao dịch tự động trên hệ thống. Bên cạnh đó, Kondor+ cũng cho phép ngân hàng có được các cảnh báo rủi ro, từ đó đưa ra các quyết định thức thời với từng giao dịch, bảo đảm sự an toàn.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter