Maritime Bank tiếp tục miễn phí nhiều giao dịch ATM

Cập nhật: 03-04-2014 | 00:00:00

Maritime Bank vừa điều chỉnh biểu phí giao dịch trên ATM trong và ngoài hệ thống đối với thẻ M1 Account, M-Money. Theo biểu phí này, chủ thẻ Maritime Bank vẫn tiếp tục được miễn phí nhiều giao dịch ATM. Cụ thể, với giao dịch rút tiền nội mạng, Maritime Bank miễn phí 2 giao dịch đầu tiên và chỉ thu 1.000 đồng/lần từ giao dịch thứ 3 trong tháng. Khi khách hàng chuyển khoản hoặc truy vấn số dư, in sao kê tại ATM của Maritime Bank sẽ được miễn phí hoàn toàn. Đối với giao dịch rút tiền, chuyển khoản nội bộ tại ATM ngoài hệ thống, Maritime Bank cũng miễn phí 2 giao dịch đầu tiên và thu 3.000 đồng/lần từ giao dịch thứ 3 trong tháng. Với giao dịch truy vấn số dư, in sao tại ATM ngoài hệ thống từ lần thứ 3 trong tháng được áp dụng mức phí 500 đồng/lần.

Maritime Bank hiện có hơn 430 máy ATM trên cả nước. Bên cạnh việc tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong nhiều giao dịch ATM, Maritime Bank cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của tài chính của khách hàng.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter