Maritime Bank trao 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại Tây Ninh

Cập nhật: 23-05-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tới, hôm qua (22-5) tại thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cùng Sở Giáo dục - Đào tạo, Phòng Giáo dục huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ trao 100 suất học bổng “Smiling Tomorrow” của Maritime Bank cho các em học sinh nghèo vượt khó và trẻ em khuyết tật của tỉnh này.

 Học sinh nghèo vượt khó và trẻ em khuyết tật Tây Ninh nhận học bổng của Maritime Bank.   Học bổng “Smiling Tomorrow" của Maritime Bank được xây dựng nhằm động viên, khuyến khích, hỗ trợ các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống và học tập. Chương trình được triển khai trên phạm vi rộng tại một số địa phương có chi nhánh Maritime Bank hoạt động. Maritime Bank hi vọng, qua hoạt động này, học bổng Maritime Bank ngày càng được đánh giá cao, quy mô ngày càng được mở rộng và thực sự trở thành một trong những chương trình hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa... 

Theo lãnh đạo Maritime Bank, trong thời gian tới, những suất học bổng tiếp theo của chương trình “Smiling Tomorrow” sẽ tiếp tục được Maritime Bank trao tặng đến các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Phú Yên và các địa phương khác trong cả nước để cùng đem lại niềm vui tròn đầy cho các em học sinh nghèo hiếu học. Năm nay, mỗi suất học bổng của Maritime Bank sẽ bao gồm một phần quà tặng đồ dùng học tập và một phần học bổng có giá trị. Tổng số kinh phí cho chương trình học bổng này lên tới 2,5 tỷ đồng.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter