Máy bay do thám không người lái bí ẩn lại xuất hiện ở Paris

Cập nhật: 09-03-2015 | 06:52:35

Hồi tháng 2-2015, đã có 3 người bị bắt tại Paris vì điều khiển máy bay không người lái do thám. (Ảnh: skynews.com.au)

Ngày 8-3, theo hãng AFP, cảnh sát Pháp thông báo đã phát hiện một máy bay do thám không người lái tại một căn cứ hải quân ở Seine-Port, phía Tây Nam thủ đô Paris. Đây là vụ việc mới nhất trong một loạt vụ máy bay do thám không người lái bị phát hiện ở Paris - động thái thách thức giới chức Pháp.

Theo cảnh sát, chiếc máy bay này được phát hiện gần Đại sứ quán Mỹ, cách không xa bảo tàng quân đội Invalides, tháp Eiffel và một số đường phố lớn ở Paris. Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm thấy bất kỳ một đối tượng nào điều khiến những chiếc máy bay không người lái vào ban đêm này.

Trong những tuần gần đây, cảnh sát đã phát hiện nhiều máy bay không người lái tại một số khu vực nổi tiếng ở thủ đô của Pháp trong bối cảnh Paris vẫn đang được đặt trong tình trạng báo động cao sau khi 3 tay súng sát hại 17 người trong vòng 3 ngày hồi tháng 1./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter