Máy bay Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp do bị đe dọa khủng bố

Cập nhật: 11-04-2012 | 00:00:00

Tất cả có 147 người trên máy bay đều an toàn.

Ngày 11-4, một máy bay Hàn Quốc phải hạ cánh khẩn cấp ngay sau khi bị đe dọa đánh bom bằng điện thoại.

 Chiếc Boeing 777 của Korean Air hạ cánh khẩn cấp do bị đe dọa đánh bom  Người phát ngôn hãng hàng không Hàn Quốc Penny Pfaelzer cho biết, chiếc Boeing 77 của hãng hàng không Hàn Quốc, đang trong lộ trình bay từ thành phố Vancouver, Canada đến thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đã buộc phải chuyển hướng sang căn cứ Comox, đảo Vancouver sau khi một văn phòng của hãng hàng không Hàn Quốc tại thành phố Los Angeles, Mỹ nhận được một cuộc gọi đe dọa.

Cuộc gọi đến 25 phút sau khi máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Vancouver. Hai máy bay trực thăng của Mỹ ngay lập tức đã khởi hành để hộ tống chiếc máy bay này của Hàn Quốc đến căn cứ quân sự Canada.

Theo hãng hàng không Hàn Quốc, tất cả có 147 người trên máy bay, trong đó có 134 hành khách đều an toàn. Hãng hàng không Hàn Quốc đang tiến hành kiểm tra an ninh. Chuyến bay sẽ được tiếp tục ngày khi có sự đồngý từ nhà chức trách.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter