Máy bay lao trúng xe buýt, ít nhất 10 người chết

Cập nhật: 03-06-2012 | 00:00:00

Một chiếc máy bay vận tải đã lao trúng một chiếc xe buýt gần sân bay quốc tế ở thủ đô Accra của Ghana hôm qua, làm ít nhất 10 người thiệt mạng.

10 nạn nhân là các hành khách trên xe buýt. Tất cả 4 thành viên phi hành đoàn của máy bay được cho là đều sống sót.

 Sân bay quốc tế Kotoka của Ghana.

Một số nguồn tin cho biết máy bay đang cất cánh từ sân bay quốc tế Kotoka của Accra, nhưng những nguồn khác nói máy bay đã đi quá đường băng trong khi hạ cánh.

Đài truyền hình Viasat1 của Ghana cho biết máy bay gặp nạn lúc 7 giờ tối giờ địa phương khi đang hạ cánh khẩn cấp.

Chiếc máy bay gặp nạn là một chiếc Boeing 727-200 do hãng vận tải Allied Air của Nigeria vận hành.

Theo một nguồn tin, máy bay cất cánh từ Lagos, Nigeria nhưng không thể hạ cánh ở cuối đường băng sau khi đáp xuống sân bay Kotoka.

Truyền hình địa phương đã chiếu cảnh chiếc Boeing 727-200 tại hiện trường, nằm vắt ngang một con đường với phần đuôi bị hư hại nặng.

Khu vực máy bay gặp nạn nằm gần sân vận động El-Wak và làng Hajj, nơi người Hồi giáo thường ở trước khi hành hương tới Thánh địa Mecca.

Cảnh sát và quân đội đã phong toả hiện trường.

Các hoạt động tại sân bay vẫn diễn ra bình thường. Các quan chức không rõ máy bay đang chở gì khi đâm phải chiếc xe buýt.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter