MB Bình Dương trao thưởng chương trình khuyến mại “rộn ràng vào hạ”

Cập nhật: 21-10-2013 | 00:00:00

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại “rộn ràng vào hạ” dành cho các khách hàng cá nhân. Chương trình được MB triển khai từ ngày 25-6 đến hết ngày 21-9-2013 tại tất cả các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc với 60 giải nhất, mỗi giải là một xe Honada Lead kèm bảo hiểm xe, 180 giải nhì mỗi giải một lò vi sóng. Theo đó, 4 khách hàng may mắn của chi nhánh MB Bình Dương gồm Phan Thị Lệ Dung, Phan Đức Thiện, Nguyễn Phú Khả trúng giải nhì và khách hàng Park Young Sook (quốc tịch Hàn Quốc) đã trúng giải nhất.

Mới đây, MB đã ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm như ý”, sản phẩm tiết kiệm đầu tiên trên thị trường với rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Sắp tới, MB sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều sản phẩm tiết kiệm mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu gửi tiền khách hàng.

THANH HỒNG 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter