Meryl Streep đoạt giải diễn viên chính xuất sắc nhất

Cập nhật: 02-12-2011 | 00:00:00

 Meryl Streep bên tấm poster giới thiệu phim “The Iron Lady.”  Meryl Streep vừa được Hội phê bình phim New York vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher trong phim sắp ra mắt khán giả “The Iron Lady” (Người phụ nữ thép).

Đây là lần thứ tư Meryl Streep được nhận giải thưởng này.

Brad Pitt đoạt giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho các vai diễn của anh trong phim về đề tài bóng rổ “Moneyball,” và trong phim “The Tree of Life” của Terrence Malick.

Phim câm “The Artist” được chọn là phim xuất sắc nhất trong năm và cũng đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Michel Hazanavicius.

Jessica Chastain giành giải cho các vai diễn viên phụ trong phim “The Help,” “The Tree of Life” và “Take Shelter.” Trong khi đó, diễn viên kỳ cựu Albert Brooks đoạt giải diễn viên nam đóng vai phụ xuất sắc nhất trong phim “Drive.”

Bộ phim tài liệu 3D của Werner Herzo mang tên “Cave of Forgotten Dreams” cũng đoạn giải phim tài liệu xuất sắc nhất. Phim truyện Iran - “A Separation,” được bầu chọn là phim nước ngoài hay nhất.

Hội Phê bình phim New York tổ chức việc bỏ phiếu bầu chọn thường niên này sớm hơn mọi năm. Các giải thưởng này sẽ được trao tại buổi lễ ngày 9/1/2012.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter