Mì Ý xào nghêu

Cập nhật: 21-10-2013 | 00:00:00

Món này đậm đà, hơi cay nhưng lại có hương vị thơm ngon, lạ miệng cho người ăn.

Nguyên liệu:

- 1kg nghêu; 200g mì Ý.

- Tương ớt; tương cà; ớt sa tế; cà chua sốt; tỏi bằm; hạt nêm; đường.

Cách chế biến:

- Nghêu ngâm cho nhả hết bùn cát rồi đem luộc chín. Mì Ý cho vào nồi luộc chín, xả lại nhiều lần với nước sạch rồi để ráo.

 - Phi thơm 1 thìa tỏi băm, cho 3 thìa cà phê tương ớt; 2 thìa cà phê sa tế; 2 thìa cà phê tương cà; 3 thìa canh nước sốt cà vào trộn đều.

 - Tiếp đến cho nghêu vào xào, sau đó cho tiếp mì Ý vào trộn đều. Nêm lại gia vị cho vừa ăn là được.

 - Mì Ý xào nghêu mang đến hương vị thơm ngon cho bữa sáng của bạn.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên