Miễn phí cập nhật Windows 10 từ ngày 29-7

Cập nhật: 02-06-2015 | 08:04:24

 Microsoft đã hứa hẹn sẽ trình làng Windows 10 trong hè này, và lời hứa đã trở thành hiện thực sau khi tập đoàn Mỹ tuyên bố 29-7 sẽ là thời điểm chạy hệ điều hành mới.

Miễn phí cập nhật Windows 10 từ ngày 29.7 - ảnh 1Ảnh chụp màn hình cho thấy thông báo về Windows 10 - Ảnh: Microsoft

Ngày chính thức tung ra hệ điều hành mới đã được công khai sau khi CEO của hãng AMD là Lisa Su tiết lộ rằng Microsoft sẽ triển khai Windows 10 vào cuối tháng 7, theo The Verge.

Thời điểm lên kệ quá sát cho thấy hãng sẽ tìm cách chốt lại các tính năng chủ chốt của Windows 10 trong thời gian sớm nhất.

Đợt preview mới đây vẫn còn đầy lỗi và chưa thật sự hoàn thiện. Như vậy, hiện Microsoft chỉ còn không đến hai tháng để sửa chữa mọi vấn đề và lỗi bug.

Nhiều tính năng mới của Windows 10 là một phần của ứng dụng phổ thông Windows Apps, phần mềm có thể được cập nhật dễ dàng trước khi người tiêu dùng tậu các cỗ máy mới.

Windows 8 được khởi động với việc cập nhật trên diện rộng trong ngày đầu tiên, với nhiều cập nhật ứng dụng khác nhau, và dường như Windows 10 sẽ tiếp tục theo xu hướng này.

Đối với những máy đã cài đặt Windows 7 và 8.1, Microsoft sẽ cho phép cập nhật miễn phí lên Windows 10.

Người dùng sẽ nhận được thông báo trên thanh tác vụ. Nhấn vào thông báo sẽ hiển thị các khung cửa sổ trượt giới thiệu các mặt lợi ích khi cập nhật Windows 10 trước khi yêu cầu người dùng nhập địa chỉ email để tải phiên bản mới.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter