Một học sinh tỉnh nhà được chọn thi Olympic tin học châu Á-Thái Bình Dương

Cập nhật: 08-04-2019 | 16:55:05

(BDO) Đó là em Lê Duy Thức, học sinh lớp 12T1 trường THPT Chuyên Hùng Vương (TP.Thủ Dầu Một). Với thành tích đoạt giải nhất môn tin học tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019, em đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là 1 trong số 38 học sinh cả nước dự thi để chọn ra 15 em xuất sắc nhất tham dự cuộc thi olympic tin học châu Á - Thái Bình Dương. Với khả năng vượt trội, em đã xuất sắc được tuyển chọn vào đội tuyển và sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi trên vào ngày 18 và 19-5 tới đây.

Thành tích của em Lê Duy Thức đã thêm một lần nữa làm vang danh trường THPT Chuyên Hùng Vương nói riêng, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà nói chung. Từ thành tích của Lê Duy Thức sẽ là động lực để học sinh tỉnh nhà noi gương và phấn đấu học tập để đạt kết quả cao ở các cuộc thi cấp quốc gia và khu vực trong thời gian tới.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter