Một số hình ảnh tiêu biểu về thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2015 

Cập nhật: 14-10-2015 | 09:16:36

Theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thi đua, khen thưởng là động lực phát triển đất nước, là biện pháp quan trọng để xây dựng con người mới và phải được tiến hành thường xuyên, liên tục hàng ngày. Thấm nhuần tư tưởng này, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương tiếp tục phát động rộng khắp các phong trào thi đua yêu nước và gặt hái được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua.


Công trình Trung tâm Hành chính tập trung và Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh được khánh thành và đưa vào sử dụng là một điểm nhấn quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương


Việc triển khai xây dựng Thành phố mới Bình Dương sẽ góp phần nâng tầm phát triển, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa để Bình Dương hướng đến trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020.
Trong ảnh: Một góc Thành phố mới Bình Dương hiện hữu


Đường Mỹ Phước - Tân Vạn vừa được khánh thành giai đoạn 1, sẽ trở thành cửa ngõ mới, kết nối Bình Dương với hệ thống cảng biển, sân bay theo quy hoạch chung trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam


Đến nay, tỉnh đã thu hút trên 22 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, một thành tựu rất đáng tự hào và là nguồn lực quan trọng để đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Trong ảnh: KCN Việt Nam - Singapore II là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư


Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đã lan tỏa mạnh mẽ, được đông đảo người lao động hưởng ứng.
Trong ảnh: Công nhân Công ty TNHH MTV May mặc Bình Dương miệt mài bên dây chuyền sản xuất


Công tác bảo đảm an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cũng có những bước tiến mới.
Trong ảnh: Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước thời gian qua đã góp phần giải quyết áp lực khám, chữa bệnh, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân


Cùng với những thành tựu trong phát triển kinh tế, lĩnh vực giáo dục - đào tạo của tỉnh cũng đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Trong ảnh: Trường Tiểu học Thanh Tân, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng đạt trường chuẩn quốc gia

NHÓM P.V (thực hiện)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter