Mưa gây lũ ở xã Tân Hiệp, huyện Tân Uyên

Cập nhật: 05-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Đến sáng 4-9, đường ĐT746 (đoạn qua cầu Bến Sắn) thuộc địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Tân Uyên vẫn còn ngập trong nước, gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại. Hàng chục hécta lúa, hoa màu, thủy sản của người dân ở khu vực này cũng bị chìm trong nước, thiệt hại do lũ gây ra đang được chính quyền địa phương khẩn trương thống kê.

 Nước lũ tràn qua đường ĐT746 đã gây nhiều khó khăn cho người dân trong việc lưu thông. Nhiều người dân nơi đây cho biết, cơn mưa tối 3-9 dù không lớn nhưng do đây là khu vực trũng thấp, cùng với lượng nước tập trung từ các nơi và trung tâm Thành phố mới Bình Dương đổ về đã dẫn đến trình trạng ngập nước.

Trước diễn biến phức tạp do nước lũ gây ra, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng dân quân cùng nhiều người dân đến hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình gặp nạn; đồng thời, báo cáo sự việc lên lãnh đạo huyện Tân Uyên để sớm có hướng giải quyết, hỗ trợ kịp thời.

 Lực lượng dân quân kịp thời có mặt khắc phục lũ. Trong sáng qua, lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã xuống hỗ trợ, điều tiết giao thông, hướng dẫn xe lưu thông theo hướng khác để tránh xảy ra ùn tắc.

Đến chiều tối cùng ngày, mực nước khu vực này đã rút, không còn tràn qua đường những vẫn còn ở mức cao, nguy cơ ngập úng sẽ còn tiếp diễn nếu có những trận mưa lớn.

Quang Tám

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter