Mùa hè không độ 2018 mùa thứ 3: Sự trở lại của show diễn đình đám dành cho giới trẻ

Cập nhật: 09-05-2018 | 08:29:32

Sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018, Mùa hè không độ mùa thứ 3 do nhãn hàng Trà xanh không độ tổ chức mang tên “Mùa hè không độ - Blast my Stress Away - Cool Down my Life” tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và 6-2018.

Sau hai lần được nhãn hàng Trà xanh không độ tổ chức với những thành công và dấu ấn nhất định trong lòng của khán giả trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, Mùa hè không độ 2018 tiếp tục đánh dấu bằng chương trình cuồng nhiệt hơn và hấp dẫn hơn tại 3 thành phố lớn: Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tuy đã qua hai mùa nhưng Mùa hè không độ vẫn giữ cho mình sức nóng riêng trong lần trở lại này. Đặc biệt cả 3 sự kiện của Mùa hè không độ 2018 sẽ được tổ chức ngay chính tại trường đại học của các bạn sinh viên. Tất cả các bạn sẽ tha hồ được Blast Stress Away trong mùa hè này với nhiều sự thú vị, mới lạ ngay tại chính ngôi trường các bạn đang học. Mùa hè không độ 2018 với sự góp mặt của những tên tuổi gắn liền với những siêu hit được yêu thích như: Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, Justa Tee, Rum, Orange, Đạt G, DJ King Lady, DJ Tyty, Huỳnh James, PJNBOYS, DJ Masew, Rhymastic, MC Ngọc Trai, MC Minh Xù…


Sân khấu hoành tráng của Mùa hè không độ 2018

Không chỉ đem lại những cái tên được chú ý nhất hiện nay, chương trình còn có sự kết hợp đáng trông đợi giữa các nghệ sĩ cùng các bản hit lần đầu được kết hợp trên sân khấu Mùa hè không độ. Những khoảnh khắc thổi tung căng thẳng “Blast Stress Away” sẽ được các ca sĩ biểu cảm dễ thương nhất, độc đáo nhất để chiều lòng người hâm mộ.

Khác với những năm trước, chuỗi sự kiện Mùa hè không độ 2018 năm nay Trà xanh không độ đã quy tụ những cái tên đình đám trong cộng đồng underground được yêu thích nhất hiện nay như Dj Masew, Dạt G, Rhymastic, Huỳnh Jeams, Pjnboy... gắn liền với những bản hit như: Tuý Âm, Kém Duyên, Yêu 5, Cớ sao em lại buồn, Quăng Ta Cái Boong, Mình cưới nhau đi… tất cả sẽ xuất hiện trong chương trình mang lại những tiết mục thú vị và hoành tráng.

Không chỉ quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên, Mùa hè không độ 2018 còn được Trà xanh không độ mang đến những suất học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây được xem là một nguồn cổ vũ xứng đáng, tiếp thêm động lực cho các bạn trong học tập.

H.KH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter